Quy trình bảo hành sản phẩm tại sàn gỗ công nghiệp Sơn Thái.

quy trình bảo hành

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SƠN THÁI.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sơn Thái trân trọng gửi tới quý khách hàng Quy Trình Tiếp Nhận, Xử Lý Bảo Hành Sàn Gỗ của Sơn Thái. Với mong muốn tạo sự an tâm, tin cậy của khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng dịch vụ. Chế độ bảo hành áp dụng với tất cả các khách hàng mua và sử dụng sản phẩm mà phía công ty cung cấp, lắp đặt. Các sản phẩm khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Thông tin chi tiết sẽ được ghi cụ thể vào phiếu bảo hành của sản phẩm.

quy trình bảo hành
Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mọi sản phẩm được cung cấp từ Sơn Thái đều có nguồn gốc và chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết.
  1. Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng.

Khi phát hiện ra sự cố, khách hàng hãy liên lạc với công ty theo số hotline, mô tả chi tiết về vấn đề gặp phải. Chúng tôi sẽ ghi lại thông tin, đánh giá mức độ hư hại của sản phẩm nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng .
  1. Lên Kế Hoạch Khắc Phục Sự Cố.

Lên phương án và sắp xếp đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra trực tiếp tại công trình.

Đặt lịch hẹn thời gian cụ thể với khách hàng, hẹn ngày triển khai sửa chữa.

Các trường hợp khẩn cấp như nước tràn sẽ được ưu tiên sớm nhất có thể nhằm giảm thiểu hư hại mặt sàn ở mức tối đa.

Lên kế hoạch khắc phục sự cố
Lên kế hoạch khắc phục sự cố và sắp xếp đội ngũ nhân viên đến trực tiếp công trình.
  1. Thực hiện bảo hành đúng tiến độ.

Cán bộ kỹ thuật và đội thợ đến trực tiếp nhà khách hàng kiểm tra hiện trạng và tiến hành khắc phục sự cố. Thời gian thực hiện quy trình không quá 48h, đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra
Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố tại Sàn Gỗ Sơn Thái.
  1. Bàn giao công trình cho khách hàng.

Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi đã kiểm tra và xử lý sự cố.

Dọn dẹp và bàn giao nguyên vẹn hiện trạng công trình trước khi đến, ký thi công vào phiếu bảo hành của khách hàng.

Với nhiều tính năng nổi trội, sàn gỗ công nghiệp được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình đời sống hàng ngày. Lót sàn, lối đi sân vườn của biệt thự, nhà phố, các quán coffe. Sàn gỗ là nơi sinh hoạt, đi lại, vui chơi của cả gia đình, do đó sàn gỗ là đồ nội thất được dùng thường xuyên nhất. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng như xước sàn, ẩm sàn, cong vênh do thời tiết… Vì thế, hãy tham khảo và chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và đầy trách nhiệm nhé.

Sàn Gỗ Sơn Thái dọn dẹp và bàn giao nguyên vẹn hiện trạng công trình trước khi đến, ký thi công vào phiếu bảo hành của khách hàng.
Sàn Gỗ Sơn Thái dọn dẹp và bàn giao nguyên vẹn hiện trạng công trình trước khi đến, ký thi công vào phiếu bảo hành của khách hàng.

Sàn Gỗ Sơn Thái cam kết:

Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mọi sản phẩm được cung cấp từ Sơn Thái đều có nguồn gốc và chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết. Tư vấn nhiệt tình, trung thực, thi công an toàn, đúng kỹ thuật, đảm bảo đúng tiến độ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn là mục tiêu của chúng tôi.

SÀN GỖ SƠN THÁI là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi có đa dạng mẫu mã và màu sắc sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành từ 10 tới 20 năm tuỳ vào mẫu sàn gỗ khách hàng lựa chọn.Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thi công cực kì chuyên nghiệp từ chuyên môn cho tới tác phong phục vụ, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN THÁI

VP: Số 14, ngõ 242 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho 1: Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho 2: D49, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0969.01.0008

Email: [email protected]

Website: sangosonthai.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SanGoSonThai.SanGoChiuNuoc.GiaTaiKho

Tham khảo thêm bài viết về sàn gỗ của chúng tôi tại đây: https://sangosonthai.com/nguyen-nhan-san-go-cong-nghiep-bi-phong-rop/