Xin chào!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Sàn gỗ Sơn Thái và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. 

Chúng tôi hiểu được rằng các bạn đang ngóng chờ ngôi nhà mới sắp sửa được hoàn thành, và đang lựa chọn những vật liệu hoàn thiện cuối cùng để hoàn thiện cho tổ ấm của mình. Z3747258238583 D3c798e2216d2dc9b83911ec90d68741

Sàn gỗ là một vật liệu hoàn thiện quan trọng trong tổng thể ngôi nhà bạn, tăng tính thẩm mỹ, ưng dụng trải nghiệm và nâng tầm ngôi nhà bạn. Nên việc lựa chọn dòng sàn gỗ phù hợp cũng là một sự ưu tiên để bạn dành thời gian cho nó.

Và rồi khi tìm hiểu vê sàn, khiến bạn càng hoang mang hơn, khi mà thị trường có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều chủng loại. Không biết loại nào mới thực sự tôt, loại nào mới đúng giá tiền và tìm một đơn vị thi công uy tín, trách nhiệm.

San Go Cong Nghiep Co Doc Hai Voi Suc Khoe Khong1 300x225

Hiểu được những mong muốn và những băn khoăn của khách hàng. Sàn gỗ Sơn Thái với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ SƠN THÁI với đội ngũ cán bộ nhân viên, kĩ thuật với hơn 10 năm làm việc và nghiên cứu trong ngàng sàn gỗ. Chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển những sàn phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của thị trường, đặc biệt là thích nghi với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Ngoài phân phối trực tiếp 3 dòng sản phẩm chiến lược LEO, SIBU và DIOS Chúng tôi còn là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng khác như : HORITEX ( Đức), EEGGER (Đức), KRONOSWISS (Thụy Sĩ),FORTUNE ( Malaysia), JANMY (Malaysia).

Baner Morser Home

Song hành với những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG là những DỊCH VỤ tốt nhất chúng tôi mang đến cho khách hàng.

  • Đội ngũ tư vấn chuyên sâu, được đào tạo bài bản, chuyên nhghiêp.
  • Khảo sát thực tế, tư vấn đưa ra những giải pháp thi công tốt ưu nhất.
  • Đội ngũ kĩ thuật lắp đặt lành  nghề, với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tạo nên những công trình đậm chất thẩm mĩ mà vẫn đáp ứng đúng tiến độ đề ra.
  • Chế độ bảo dưỡng, bảo hành ưu việt.

Với phương trâm: LÀM TỐT , HOẶC KHÔNG LÀM GÌ CẢ !. Chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng, từ những vị khách khó tính nhất.

Chiến lược phát triển:

Sơn Thái chọn cho mình một hướng đi riêng, chuyên biệt, không chay theo xu hướng thị trường mà "định hướng vào khách hàng" thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Luôn định hướng phục vụ khách hàng, nâng cao giá trị công thêm cho khách hàng và đối tác.

Trở thành nhà phân phối sàn gỗ hang đầu Việt Nam, là đích đến uy tín của khách hàng và những đối tác trong và ngoài nước.

Văn hóa và triết lý kinh doanh mang đậm nét đặc trưng riêng của Sơn Thái, chia sẻ trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng trên con đường phát triển và thành công.

Lienhe1

Mở rộng nguồi nhân lực, đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ năng lực cao và luôn tâm huyết với Công Ty.

Xây dựng các chính sách nhằm thu hút lao động vào Công ty; trẻ hoá đội ngũ cán bộ trong Công ty.
Chính sách tiền lương theo hướng tạo động lực thúc đẩy sáng tạo và đóng góp tích cực của người lao động.
Tổ chức huấn luyện và đào tạo cho cán bộ, nhân viên về chuyên môn với sự hỗ trợ của các tổ chức chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Thường xuyên phát động các phong trào thi đua trong sản xuất, phát huy sáng kiến cải tiến tăng năng suất, tiết kiệm để nâng cao hơn nữa hiệu quả trong kinh doanh của Công ty và thu nhập cho người lao động.

Tổ chức các chương trình văn nghệ, các buổi hội nghị, chương trình huấn luyện cho toàn thề Cán bộ, Công nhân viên để củng cố và phát triển truyền thống văn hóa trong doanh nghiệp của Sơn Thái.

Đến với sàn gỗ Sơn Thái bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.Nụ cười hài lòng của khách hàng , sẽ luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu.

Vlxd Org Sango10

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN THÁI
Chuyên phân phối các thương hiệu sàn gỗ Malaysia, Việt Nam, Châu Âu
Địa chỉ VP: Số 14, ngõ 242 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ kho: Số 26, đường Cầu Sông Nhuệ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0969.01.0008           Gmail: [email protected]